Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Theo loại công trình: Khách sạn và Resort

Chủ đầu tư: DOJI Land

Địa điểm: Số 1 Phố Bến Đoan, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

M&E Designer: 

Sản phẩm: Thermobreak® sheetSoftlon® Tube

Nhà thầu thi công: Unicons, FTD M&E

Thời gian thi công: 2019 - 2020

Tổng quan dự án:

Được đầu tư xây dựng bởi Dojiland và nằm tại Hòn Gai - trung tâm du lịch của của Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long được chủ đầu tư ví như viên ngọc biển vô giá dành cho khách hàng. Dojiland kỳ vọng sẽ là một kỳ quan nằm trong lòng kỳ quan, mang hàng loạt những lợi thế quan trọng trong tương lai khi các quy hoạch của Quảng Ninh được triển khai.

Được thiết kế theo chuẩn mực quốc tế, kiến trúc của Best Western Premier Sapphire Ha Long được trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết giúp tối đa hóa trải nghiệm, chiều lòng mọi giác quan của khách hàng. 

Với cảm hứng từ ý tưởng" The sound of the ocean" (Thanh âm của đại dương), chủ đầu tư nhấn mạnh Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ mang đến sự sang trọng, đẳng cấp như một viên sapphire lấp lánh trong bộ sưu tập tài sản xứng tầm của mỗi chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, dự án được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế của Best Western, tập đoàn dịch vụ khách sạn Top 10 thế giới. Ngay từ khâu thiết kế đã được tính toán rất kỹ càng, thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo tới từng khâu dịch vụ.